Bộ sưu tập nam CRIMSON - phối màu Đỏ Rượu Vang quyến rũ và sang trọng

Bộ sưu tập nam CRIMSON - phối màu Đỏ Rượu Vang quyến rũ và sang trọng

Hơn 40 năm qua, Fossil đã luôn là có chỗ đứng trong ngành đồng hồ nhờ vào các thiết kế vượt thời gian và chất lượng gia công. Hiện nay chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa trong việc nâng tầm chất lượng sản phẩm của mình thông qua việc đạt được các  tiêu chí của ngành, nhất là các tiêu chí dành cho đồng hồ nam. Và để không đánh mất chính mình, chúng tôi kết hợp các tiêu chí đánh giá ấy với lịch sử sáng tạo của mình. Từ đó sử dụng những chất liệu ấy để tìm thấy như sự đổi mới và dùng chúng làm nguồn cảm hứng cho các sản phẩm tương lai của chúng tôi.

Để bắt đầu hành trình này, chúng tôi đã phân nhóm đồng hồ nam của mình thành bốn nhóm chính. Những phân loại này chúng tôi gọi là Fossil Watch Icons, sẽ bao gồm:

  • Đồng hồ LẶN (DIVE/SPORT) được thiết kế cho các hoạt động thể thao và dưới nước - với khả năng chống nước tuyệt vời và các tính năng hỗ trợ dành cho người chơi thể thao như bấm giờ và kim dạ quang.

  • Đồng hồ CỔ ĐIỂN (CLASSIC) có thiết kế vượt thời gian và thanh lịch, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

  • Đồng hồ GAI GÓC (RUGGED) có bề ngoài gai góc, bụi bặm nhưng bền bỉ và năng động, phù hợp với những người có lối sống ưa thích mạo hiểm

  • Đồng hồ TỰ ĐỘNG (AUTOMATIC) có bộ máy cơ học tự lên dây cót, không cần dùng pin.

Đây là những dòng đồng hồ nam được yêu thích nhất của Fossil, đại diện cho chất lượng và phong cách của thương hiệu. Và mùa thu này, chúng tôi giới thiệu đến bạn bộ sưu tập nam phối màu ĐỎ RƯỢU VANG cực sang trọng mang tên CRIMSON.

Đồng hồ lặn/thể thao: Fossil BLUE FS6013

Xem Fossil BLUE FS6013

Đây thành viên mới nhất của dòng đồng hồ lặn của Fossil với phối màu đỏ rượu vang quanh viền. Có thể nói chiếc đồng hồ có thiết kế này phù hợp với rất nhiều dịp khác nhau chứ không chỉ dành cho các hoạt động thể thao.

 

Xem Fossil BLUE FS6013

 

Đồng hồ gai góc: MACHINE FS6014, BRONSON FS6017

Xem BRONSON FS6017

Xem MACHINE FS6014

Đồng hồ Rugged của chúng tôi có tính thực dụng cao và mức độ bền bỉ đáng kinh ngạc dành cho những người có lối sống năng động và tinh thần phiêu lưu không ngừng nghỉ. Hãy cùng xem qua 2 thành viên mới nhất của dòng Rugged cũng có phối màu màu mặt số Đỏ Rượu Vang thuộc bộ sưu tập CRIMSON của chúng tôi cá tính như thế nào:

Xem BRONSON FS6017

Xem MACHINE FS6014

 

CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 9

Với mỗi đơn hàng có sản phẩm thuộc bộ sưu tập CRIMSON, sẽ được tặng ngay 1 ví đựng card bằng da thật trị giá 300,000 vnđ. Chương trình áp dụng đến hết tháng 9 hoặc đến khi hết quà tặng.

 

 

← Bài trước Bài sau →