Bộ sưu tập The Flash™ x Fossil

Bộ sưu tập The Flash™ x Fossil

Chúng tôi rất hân hạnh được công bố bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn The Flash™ x Fossil, ra mắt toàn cầu vào ngày 16 tháng 6. Để tôn vinh vị Siêu anh hùng nhà DC, hai chiếc đồng hồ với thiết kế đặc biệt mang tính biểu tượng lấy cảm hứng từ Scarlet Speedster™ và kẻ thù không đội trời chung của anh ta, Reverse-Flash™.

 

Hợp tác với Warner Bros. Discovery Global Consumer Products, cả hai chiếc đồng hồ được chế tác dựa trên nền tảng của dòng đồng hồ Fossil Heritage bán nhất hiện nay của chúng tôi. Sản phẩm làm từ thép không gỉ, mặt số 40MM và dây đeo 20MM.

 


Lấy cảm hứng từ truyện tranh The Flash™, chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này giới thiệu về người anh hùng mang biệt danh "The Fastest Man Alive". Nổi bật với 2 màu sắc Đỏ, Vàng đặc trưng cùng biểu tượng tia chớp quen thuộc. Phần mặt số trở nên sống động với hình Scarlet Speedster™ đang chạy nước rút xoay tròn bên trong.

Mặt sau lưng bằng kính, được thêm màu đỏ đặc trưng và icon tia chớp của The Flash™.

Liệu chiếc đồng hồ này có cho bạn được tốc độ siêu việt như Siêu anh hùng DC không? Only time will tell.

 

Xem đồng hồ The Flash™ LE1162

Xem đồng hồ The Flash™ LE1162

 


Nhanh như The Flash™ là kẻ thù không đội trời chung của hắn, Reverse-Flash™. Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này cũng có màu sắc đặc trưng của Reverse-Flash cùng biểu tượng tia chớp. Tất nhiên là cũng không thể thiếu hình ảnh kẻ phản diện này đang chạy nước rút xoay tròn bên trong mặt số.

Với ý định chống lại và phá hủy mọi thứ thuộc về The Flash™, chiếc đồng hồ Reverse-Flash™ đi kèm với mặt lưng bằng kính, được thêm màu vàng và icon tia chớp thực sự đối lập với The Flash.

Liệu chiếc đồng hồ này có cho bạn được tốc độ siêu việt như Reverse-Flash™ không? Only time will tell.

 

Xem đồng hồ Reverse-Flash™ LE1163

Xem đồng hồ Reverse-Flash™ LE1163


THE FLASH and all related characters and elements © & ™ DC and Warner Bros. Entertainment Inc. WB SHIELD: © & ™ WBEI. (s22)

← Bài trước