Về Fossil

Thương hiệu thời trang đồng hồ và phụ kiện cao cấp

Fossil là một thương hiệu thời trang đồng hồ và phụ kiện cao cấp của Mỹ được thành lập vào năm 1984 bởi Tom Kartsotis và Kosta Kartsotis. Thương hiệu này có trụ sở chính tại Richardson, Texas, Hoa Kỳ và có các cửa hàng bán lẻ tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu này cung cấp các sản phẩm đồng hồ và sản phẩm phụ kiện thời trang như túi xách, thắt lưng, trang sức, v.v... đa phần bằng da thật.

Lịch sử thương hiệu Fossil

Fossil được thành lập vào năm 1984 bởi Tom Kartsotis và Kosta Kartsotis, hai anh em người Mỹ gốc Hy Lạp. Tom Kartsotis là một nhà thiết kế sản phẩm và Kosta Kartsotis là một nhà kinh doanh.

Ban đầu, Fossil tập trung vào việc sản xuất dây đeo đồng hồ cho các thương hiệu khác. Tuy nhiên, vào năm 1985, thương hiệu này đã bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay của riêng mình.

Sản phẩm Fossil

Fossil cung cấp một loạt các sản phẩm thời trang, bao gồm:

  • Đồng hồ đeo tay: Fossil có một loạt các đồng hồ đeo tay cho nam giới và phụ nữ với nổi tiếng với số lượng mẫu mã và chất liệu đa dạng, trình độ chế tác cao và giá cả phù hợp với túi tiền.
  • Túi xách: Fossil cung cấp một loạt các túi xách, túi đeo chéo, túi laptop và ví cho nam giới và phụ nữ đa dạng chủng loại và màu sắc với chất liệu chủ yếu là da thật.
  • Thắt lưng và trang sức: Fossil ngoài đồng hồ và túi xách còn cung cấp một loạt các sản phẩm thắt lưng và trang sức thời trang cho nam giới và phụ nữ. Hiện nay Fossil Việt Nam hiện chưa phân phối các dòng sản phẩm này.
Giá trị cốt lõi của Fossil

Fossil cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng cao với giá cả hợp lý. Thương hiệu cam kết bảo vệ môi trường và ủng hộ sự bình đẳng cho các cộng đồng yếu thế.